image description
150000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

Tư duy tháo lắp chất chinh phục 10 chuyên đề Hóa Vô cơ

Tác giả: Bùi Hưng Đạo ( chủ biên) Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang:360 trang
  • Kích thước:19x27
  • Ngày xuất bản:
  • Nhà xuất bản:Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam - Eduking
  • Mã:9786049878428

GIỚI THIỆU SÁCH

Nội dung cuốn sách bám sát các yêu cầu và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và theo chuẩn kiến thức kĩ năng. Với các kĩ thuật giải độc đáo do chính nhóm tác giả sáng tạo, sưu tầm và học hỏi, lối tư duy mới mẻ cùng lời giải chi tiết, cách trình bày khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu, đặc biệt các  phương pháp giải, kĩ thuật giải mới nhất đã được cập nhật trong cuốn sách. Kèm theo ở mỗi chuyên đề là các dạng bài tập vận dụng từ thấp đến cao, mỗi bài được giải theo nhiều hướng khác nhau qua sự phân tích cặn kẽ của nhóm tác giả từ đó tìm ra lời giải tối ưu và hiệu quả nhất có thể.

Nội dung cuốn sách bao gồm hai phần:

Phần 1: Tư duy đa chiều bài tập Hóa vô cơ mức độ vận dụng và vận dụng cao trong kì thi THPT Quốc gia.

+ Chủ đề 1: Sức mạnh của 4 định luật bảo toàn và tư duy Tháo - Lắp chất.

+ Chủ đề 2: Vận dụng tư duy Tháo - Lắp chẩt khai thác triệt để 10 chuyên đề bài tập vô cơ chọn lọc có trong đề thi THPT Quốc gia.

Phần 2: Vận dụng tư duy Tháo - Lắp chất chinh phục bộ câu hỏi bài tập với mức điểm từ 6,5 đến 10 trong đề thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, trong cuốn sách này đã xuất hiện của hàng loạt các kĩ thuật mới, hiện đại nhất " kĩ thuật bơm tác nhận oxi hóa, kĩ thuật chọn điểm rơi của ion, kĩ thuật hoán đổi diện tích của ion..." và một số dạng bài tập có thể sẽ có trong đề thi THPT Quốc gia " dạng toán đồ thị, dạng điện phân bảng biểu,...".

Với một lượng bài tập chọn lọc, mới nhất và giàu ý tưởng cũng như các kĩ thuật xử lí hiện đại được trình bày, chúng tôi tin rằng cuốn sách sẽ là tài liệu thiết yếu giúp học sinh tự tin với các kĩ năng làm bài tập vô cơ nói riêng và Hóa học nói chung để vượt qua kì thi THPT Quốc gia một cách xuất sắc nhất.